Hỗ trợ 24/7

Hotline: 04-66 756 717
Email: tinhducphunu@gmail.com

Skype Yahoo

Tìm hiểu điểm G của nàng
10/06/2012 - 03:42

 

Tim hieu diem G cua nang 2(Tinhducphunu.com) Các chuyên gia phát hiện ra chị em có đến 10 điểm g, điểm g phụ nuex là một điểm cực kỳ nhạy cảm, một khi quý ông biết cách khai thác sẽ đem lại kết quả may mắn trong quan hệ tình dục. Không cần phải có thời gian quan hệ hằng giờ mới làm phụ nữ lên định. Việc phát hiện ra điểm g phụ nữ không những giúp cho quý ông tim ra điểm yếu của phụ nữ mà đối với quý bà đây là một thế giới mới

Các nhà khoa học khuyến khích rằng, sự phối hợp kích thích những điểm G phụ nữ này trong khúc dạo đầu và khi lâm trận sẽ mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời cho nàng, cũng như giúp nâng cao sự hòa hợp về mặt tình dục trong đời sống lứa đôi, rút ngắn thời gian lên đĩnh của nàng.

Các điểm G phụ nữ không khó tìm, có đến 10 điểm G phụ nữ như thế:

1.Bàn chân:

Có một giai thoại cho rằng, việc chà xát bàn chân của vợ... người khác là một sự xúc phạm, và người có hành vi đó sẽ bị trừng phạt bằng cách bị ném ra ngoài cửa sổ. Điều đó nói lên rằng, cảm giác hưng phấn về mặt tình dục khi xoa vuốt bàn chân phụ nữ là hiển nhiên. Vì thế, phương pháp hữu hiệu để giúp nàng thư giãn là vuốt ve hai bàn chân, đặc biệt nếu công việc của nàng đòi hỏi phải đứng cả ngày.

2.Xương đòn:

Đây là một bộ phận mang đầy giới tính và cảm xúc của phụ nữ. Tại sao bạn không thưởng thức vẻ đẹp này bằng việc xoa vuốt hoặc hôn lên đó để gia tăng cảm giác cho nàng?

3.Gáy:

Mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn là cách hiệu quả giúp tăng cường kích thích. Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của việc vuốt ve hoặc hôn lên những lọn tóc cũng như đôi vai trần của nàng.

4.Lưng:

Sử dụng những nụ hôn hoặc vuốt ve dọc theo sống lưng, sẽ tạo cho nhịp tim cô ấy đập rộn rã.

Tim hieu diem G cua nang 3

5.Phần sau đầu gối:

Khu vực này là một trong những phần mà hầu hết đàn ông đều không nghĩ đến trong khúc dạo đầu, nhưng thực tế nó lại là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Xoa vuốt một cách nhẹ nhàng vùng này sẽ mang đến cho nàng cảm giác lâng lâng và hưng phấn.

6.Lòng bàn tay:

Cánh đàn ông thường sử dụng hai bàn tay như là phương tiện để làm hài lòng bạn tình, nhưng rất hiếm khi họ nghĩ đến việc kích thích lòng bàn tay của nàng. Hãy dí và vạch ngón tay của bạn trên lòng bàn tay cô ấy, sẽ khiến cô ấy rùng mình thích thú và tạo ra nhiều cảm giác.

7.Phần đùi trong:

Đây là phần rất nhạy cảm của chị em. Xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm.

8.Tóc:

Quý ông nên biết rằng, một mái tóc đẹp không phải là lý do duy nhất khiến chị em phải thường xuyên tới tiệm làm tóc. Quá trình gội đầu, cắt tóc, nhuộm và làm tóc còn mang mục đích thực tế là để giảm stress.

Khu vực xương chậu: Là một ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve một cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

9.Dái tai:

Mân mê, hôn và ngay cả những cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp tăng thêm niềm vui sướng cho nàng. Bạn cũng có thể vuốt ve xung quanh vành tai để tạo hưng phấn, nhưng nhớ đừng "bít" lỗ tai của cô ấy bằng... lưỡi của bạn. Vì đó là một hành động khiếm nhã.

Xoa vuốt nhẹ nhàng lên làn tóc của cô ấy là phương pháp hiệu quả để tạo cảm giác kích thích xuống cột sống của bạn tình. Ngoài ra, khi sử dụng những ngón tay của bạn xoa vuốt xung quanh vùng thái dương tới gáy của nàng, sẽ giúp tăng thêm hưng phấn.

Chú ý: Mỗi centimet vuông trên cơ thể phụ nữ đều được phủ bởi những đầu dây thần kinh cảm giác, bạn có thể vuốt ve kích thích để tạo hưng phấn. Nhưng không phải tất cả các phụ nữ đều có sở thích giống nhau. Vài phụ nữ không thể chịu được khi mặt của họ bị sờ vuốt, trong khi một số chị em lại không thích cảm giác khi hai tay của họ bị cù và làm nhột. Vì thế, khi vận dụng các lý thuyết trên, bạn cần tìm hiểu "nửa kia" của mình để khỏi bị tác dụng ngược.Phụ nữ càng có hứng thú với những rung động

 

Bài liên quan:

 

 

Tìm hiểu điểm G của nàng

 

Last modified on Sunday, 10 June 2012 03:53

Ý kiến của bạn

Những thông tin đánh dấu (*) là thông tin bắt buộc
Mã HTML cơ bản đã được hỗ trợ.

Số người truy cập : 683294 Đang online : 17