Hỗ trợ 24/7

Hotline: 04-66 756 717
Email: tinhducphunu@gmail.com

Skype Yahoo

Tìm hiểu về nghệ thuật làm vợ
08/03/2012 - 13:38

 

Tim hieu ve nghe thuat lam vo 2  (Tinhducphunu.com) Dù bạn cực kỳ quyến rũ trên giường, đó chưa phải là kỹ năng cơ bản và cần thiết để trở thành một người vợ nắm giữ hạnh phúc gia đình. Bởi bạn cần:

1. Hãy nói với chồng của bạn "Em yêu anh" mỗi ngày.

2. Nhớ cảm ơn chồng: khi anh ấy giúp bạn đón con, giúp bạn giặt đồ hay chuẩn bị cho bạn một bữa sáng đặc biệt. Điều này cho thấy bạn luôn quan tâm và đánh giá cao những việc làm của anh ấy.

3. Nói rõ những gì bạn muốn: Không nên lầm tưởng rằng người mà bạn đã chọn để gắn bó cuộc đời có thể biết tất cả những điều bạn muốn. Hãy nói thẳng thì hơn.

4. Quan tâm đến chuyện ấy:

Sau một khoảng thời gian, hôn nhân dễ chìm trong lịch trình buồn chán: đi làm, chăm sóc các bé rồi lại thế, vào ngày mai. Có lúc, bạn đãng trí tới mức, cả tuần không “ngó ngàng” tới chồng. Vì vậy, hãy đặt “chuyện đó” ngang hàng với công việc và chăm con cái. Nếu bữa nào có thời gian và “sung sức”, thử “yêu” hai lần hoặc hơn.

5. Học cách thể hiện những điểm chung với chồng. Có thể không phải lúc nào bạn cũng đồng tình với anh ấy về cách nhìn hay quan điểm, nhưng bạn hoàn tòan chú ý lắng nghe anh ấy nói.

6. Học cách chấp nhận bản thân với tất cả những ưu nhược điểm của cả hai. Cần chính chắn nhận ra lỗi của mình và sửa chữa, tìm kiếm sự giúp đỡ cần thiết.

7. Hãy đón chồng với nụ cười nồng ấm và một chiếc hôn ngọt ngào nếu có thể khi anh ấy trởi về nhà sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

8. Quan tâm đến bề ngoài của mình nhiều hơn để luôn đẹp trong mắt chàng, để chàng luôn cảm thấy hãnh diện đã lấy bạn.

Tim hieu ve nghe thuat lam vo 3

9. Đừng kì vọng những điều quá vô lý chừng chồng và nhớ là không bao giờ chỉ trích anh ấy trước đám đông.

10. Trao cho chồng mọi sự ủng hộ và tình yêu vô điều kiện. Tự hào về những thành tựu mà anh ấy đạt được và chia sẻ cùng chồng.

11. Biết tìm niềm vui cho bản thân: Đừng mãi kêu ca về chồng. Có người chồng tâm lý thì cũng có chồng vô tâm nhưng bạn không nên so sánh và áp đặt chồng bạn phải thế này thế nọ. Hãy biết tạo thú vui cho bản thân bạn hàng ngày.

12. Biết tha thứ và học cách lãng quên nữ là có thể tha thứ nhưng không thể quên. Chỉ một lỗi nhỏ của chồng từ hồi xưa cũng được bạn nhớ như in trong đầu. Nếu bạn muốn vui vẻ, bạn hãy đặt những khó chịu vụn vặt sang một bên.

Các “bí quyết” ấy hết sức bình thường, tựa như bữa ăn giấc ngủ. Với vài người lại thật sự khó khăn nhưng bạn hãy nhớ một câu: “Một khi bạn cho đi, chính là lúc bạn được nhận lại”.

 

Bài liên quan

 

 

 

 

Tìm hiểu về nghệ thuật làm vợ

 

Last modified on Thursday, 17 May 2012 15:19

Ý kiến của bạn

Những thông tin đánh dấu (*) là thông tin bắt buộc
Mã HTML cơ bản đã được hỗ trợ.

Số người truy cập : 684569 Đang online : 14